แทบร้อง!ชไวนี่กล่าวขอบคุณเสือใต้ก่อนที่จะซบผีแดง

Posted by ssboasia on Jul, 14 2015


ชไวนี

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางมากประสบการณ์อดีตแข้ง บาเยิร์น มิวนิค นั้นได้ออกมากล่าวขอบคุณสโมสรที่เคยอาศัยอยู่ถึง 17 ปี ที่ได้อยู่ร่วมทีมจนถึงวัย 30 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายไปซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วโดยทาง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ บาเยิร์น นั้นได้ผ่านข้อตกลงแล้วพร้อมกันได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วส่วนทาง ชไวนี นั้นได้สวมเสื้อ ปีศาจแดง แล้วด้วย

ชไวน์สไตเกอร์ นั้นได้ค้าแข้งที่ บาเยิร์น ตั้งแต่ปี 1998 นั้นได้เล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2002 ได้กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ ด้วยว่า "ขอบคุณแฟนบอลหลังจากที่เคยเชียร์กันมา 17 ปี นับว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมกับ เอฟซี บาเยิร์น และ แชมป์ระดับประเทศ 15 รายการ แล้วยังเคยได้ทริปเปิ้ลแชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ แล้วยังมีเรื่องไฮไลท์อีกมากมายแบบนับไม่ถ้วน ,ต้องขอบคุณแฟนบอลอันสุดยอดทุกคนและสามารถมาร่วมงานอีกมากมายจาก ซาบีเนอร์ สตราสเซา และ อัลลิอันซ์ อารีน่า แต่ผมต้องยอมรับว่าต้องก้าวต่อไปในสายอาชีพฟุตบอลของผมเอง "

ชไวนี ยังกล่าวเพิ่มด้วยว่าเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากมากที่ทาง เอฟซีบี นั้นได้ให้ความสำคัญของชีวิตของเราด้วยและได้ยังไงก็เป็นอยู่เสมอถ้าเขาอยากจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับสโมสรใหม่อีกครั้งและพร้อมที่จะเข้าใจในการตัดสินใจของเขาเองไม่มีใครจะมาพรากการเดินทางอันยอดเยี่ยมด้วยการตัดสินใจอย่าง ชไวน์สไตเกอร์ นั้นได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังจากที่ซบผีแดง


อ่านข่าวทั้งหมด